Chứng nhận chất lượng
Tổng số truy cập: 1627238
Hôm nay: 144
Online: ...
TÔN VINH DOANH NHÂN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10)
Đăng ngày 20/10/2016

Tối 13–10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016 nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; các địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân đã đạt được, đề nghị trong thời gian tới cần có những bước đột phát hơn nữa để thích ứng với bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Là một doanh nghiệp Dược lớn của Tỉnh, Công ty CP Dược – VTYT Thanh Hóa đã có những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của Tỉnh nhà, không ngừng nỗ lực phấn đấu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất và cung ứng thuốc đầy đủ, chất lượng, kịp thời cho nhân dân. Đồng thời tích cực tham gia phong trào thi đua “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”. Nhiều sản phẩm của Công ty được vinh danh nằm trong Top 10 sản phẩm tiêu biểu của Tỉnh, như Phong tê thấp Hyđan (năm 2012), Thuốc ống uống bổ dưỡng Biofil (năm 2014).

Có được những thành tựu đó là nhờ có sự lãnh chỉ đạo sáng suốt, phù hợp với tỉnh hình của Ban lãnh đạo công ty. Tại lễ tôn vinh lần này, đồng chí Phạm Thị Hồng – Tổng Giám đốc công ty đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng nhì của Chủ tịch nước, đồng chí Trương Văn Thành – Phó TGĐ kinh doanh công ty vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:Thừa  ủy quyền của Chủ tịch Nước, các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng nhì cho đồng chí Phạm Thị Hồng – TGĐ công ty; trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho đồng chí Trương Văn Thành – Phó TGĐ công ty.

» THÔNG BÁO THAY ĐỔI SỬ DỤNG WEBSITE CỦA CÔNG TY
» Thông báo về việc thanh lý, chuyển nhượng tài sản.
» Tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018
» Quyết định miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị
» HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2017
» Công bố thông tin 24H: Biên bản kiểm phiếu và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông lấy ý kiến bằng văn bản.
» HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2017
» Công bố thông tin 24h: Chi ứng cổ tức 6% đợt 2 năm 2016 bằng tiền mặt và lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản
» Thông báo trả cổ phiếu thưởng năm 2016
» THEPHACO: TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2016)
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ THANH HÓA
Địa chỉ: Số 232 đường Trần Phú – phường Lam Sơn Tp Thanh Hoá
Tel: 0373.852821 – 037.3 856 947 Fax: 037.3855 209
Website: www.thephaco.com.vn: Email: Thephacoth@hn.vnn.vn
diem tin trong ngay, tin 141, trong an, tam su, cong nghe, suc khoe, doc bao, bao moi trong ngay, bao moi trong ngay, tin hot, tin hot